Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tăng cường triển khai hoạt động ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hưởng ứng hoạt động khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum và mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, chuyển giao công nghệ trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thực hiện 02 dự án: “Sản xuất máy in 3D giá rẻ”, “Túi gội đầu thảo dược” tham gia xét duyệt ý tưởng khởi nghiệp đợt 2 năm 2018. 

          Đặc biệt trong đợt xét duyệt ý tưởng khởi nghiệp lần này, dự án “Sản xuất máy in 3D giá rẻ” của Chủ nhiệm Đặng Xuân Thọ và đội ngũ giảng viên nhà trường có sự đổi mới sáng tạo về công nghệ đã nhận được nhiều góp ý tích cực đến từ Hội đồng thẩm định.
           Mô hình sản phẩm Máy in 3D giá thành thấp của Trường đã được đánh giá cao đến từ doanh nghiệp, cơ sở đào tạo của Hàn Quốc tại các Hội nghị trình diễn trên địa bàn tỉnh, phục vụ hiệu quả trong công tác đào tạo nghề gắn liền thực hành thực tế tạo tính trực quan và hứng thú cho người học hơn, phù hợp với cơ sở vật chất và đội ngũ nhà giáo hiện có của Trường.              
          Thông qua hoạt động dự án ý tưởng khởi nghiệp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đẩy mạnh ứng dụng thành tựu khoa học, công tác nghiên cứu khoa học, góp phần từng bước đổi mới hoạt động dạy học và nâng cao vị thế của Trường trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay.    

Một số hình ảnh của dự án khởi nghiệp

khoi nghiep 1
 
khoi nghiep 2
khoi nghiep 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây