TỔ CHỨC BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO LƯU HỌC SINH CAMPUCHIA NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 28/09, tại hội trường cơ sở 2 (cũ), Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum long trọng tổ chức buổi bế giảng, trao chứng chỉ đào tạo Tiếng Việt cho 10 lưu học sinh Campuchia năm học 2017-2018.

Dự bế giảng có NGƯT Nguyễn Hóa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục Kon Tum, cô Võ Thị Thanh Thảo - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV, cô Đinh Thị Thanh - cán bộ phòng Đào tạo, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bình Dân -Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các phòng chức năng, khoa chuyên môn và giảng viên tham gia giảng dạy Tiếng Việt của Trường.

Tại buổi bế giảng, thầy Nguyễn Văn Nam - Phó Trưởng phòng NCKH&HTQT đã báo cáo kết quả khóa đào tạo Tiếng Việt cho lưu học sinh Campuchia. Khóa học diễn ra trong 10 tháng với kết quả 100% lưu học sinh đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân đã tặng giấy khen cho 02 lưu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện; trao chứng chỉ đào tạo Tiếng Việt cho 10 lưu học sinh và chúc mừng các em đã nỗ lực vượt qua khó khăn, rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ khóa học; ân cần dặn dò, động viên các em lưu học sinh tiếp tục phấn đấu trong quá trình học chuyên ngành tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng

1 IMG 4145
2 IMG 4160