Giao lưu gặp mặt Lưu học sinh nhân dịp Tết cổ truyền của hai nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia năm 2019

Nhân dịp Tết Cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào và Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, ngày 10/04/2019 Hội Hữu Nghị Việt – Lào, Hội Hữu Nghị Việt Nam – Campuchia phối hợp Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết và chiêu đãi toàn thể Lưu học sinh nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia đang tham gia học tập trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi gặp mặt có sự hiện diện lãnh đạo các đơn vị sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh Kon Tum, Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, cùng cán bộ đại diện các Phòng, Ban liên quan của các đơn vị đã tới tham dự buổi gặp mặt này.
Trong không khí thân mật, các em lưu học sinh Lào và Campuchia đã cùng giao lưu, thể hiện các tiết mục văn nghệ, nghi lễ cổ truyền ngày tết mang bản sắc văn hóa dân tộc mỗi nước.
Buổi gặp mặt giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền BunPiMay (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia) năm 2019 là một hoạt động thường niên, thiết thực góp phần về sự quan tâm, chăm lo đời sống và khích lệ tinh thần học tập cho Lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập Tiếng Việt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, có điều kiện đón Tết Cổ truyền vui vẻ theo phong tục tập quán của đất nước mình.
Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí đầm ấm và thắm tình hữu nghị của bữa tiệc chúc mừng năm mới, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam, Lào và Campuchia.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

IMG20190410181617